ABOUT US

Khao Sok Transfer: ทุกสิ่งที่คุณต้องการรู้เกี่ยวกับเรา 

Khao Sok Transfer เป็น บริษัท นำเที่ยวในประเทศไทยที่ให้บริการแก่ ผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวในประเทศไทย เราเริ่มให้บริการในปี 2555 เมื่อการเดินทางเพื่อการพักผ่อนกลายเป็นสิ่งที่ เราต้องการช่วยให้ผู้คนมองหาจุดหมายปลายทางที่พวกเขาสามารถสร้างความทรงจำและประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนกับคนที่พวกเขารัก นอกจากนี้เรายังต้องการส่งเสริมความสวยงามและวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของไทย 

จุดเริ่มต้นของเราเริ่มต้นในสำนักงานเล็ก ๆ ในเมือง ในช่วงปีแรกเราได้รับคำขอจากนักท่องเที่ยวเพียงเล็กน้อยเท่านั้น อย่างไรก็ตามธุรกิจเติบโตขึ้นเนื่องจากผู้คนจำนวนมากโดยเฉพาะผู้มีอิทธิพลค้นพบความสุขในการเดินทาง 

หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางและต้องการเดินทางโดยไม่ต้องยุ่งยากเราสามารถช่วยคุณจองสถานที่พักผ่อนในฝันที่เขาสกโอนได้ นี่คือบริการบางส่วนที่เรานำเสนอ: 

การจัดการการเดินทาง 

หนึ่งในบริการที่เรานำเสนอในเขาสกคือการจัดการการเดินทางสำหรับลูกค้าของเรา โดยปกติเราจะรวมตั๋วเดินทางการจองที่พักและการเช่ารถ ด้วยความช่วยเหลือของฐานข้อมูล บริษัท ของเราทำให้เราสามารถจองสิ่งจำเป็นในการเดินทางที่สำคัญสำหรับลูกค้าของเราได้ง่ายขึ้น หากคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมเพื่อให้การเข้าพักของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้นคุณสามารถเรียกดูเว็บไซต์ของเราและตรวจสอบโรงแรมและ บริษัท รถเช่าที่เราร่วมมือด้วย 

ความช่วยเหลือผู้โดยสารความช่วยเหลือ 

ของเราจะไม่หยุดเมื่อคุณขึ้นเครื่องบิน ที่เขาสกเราพร้อมให้ความช่วยเหลือเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันเช่นการส่งตัวกลับอุบัติเหตุเหตุฉุกเฉินหรือกระเป๋าเดินทางและเอกสารสูญหาย สิ่งที่คุณต้องมีคือติดต่อเราผ่านแอพหรือเว็บไซต์ของเราและเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยเหลือคุณอย่างสุดความสามารถ 

บริการให้คำปรึกษาด้านการเดินทาง 

หากคุณเดินทางคนเดียวเป็นครั้งแรกและต้องการความช่วยเหลือเราขอเสนอบริการให้คำปรึกษาที่สามารถช่วยคุณได้ ตัวอย่างเช่นเมื่อไวรัสโคโรนาระบาดนักเดินทางทุกคนที่วางแผนจะบินออกนอกประเทศได้รับฟังการบรรยายสรุปผลของการเดินทางไปต่างประเทศ แม้ว่าประเทศจะไม่ได้ปิดกั้นพรมแดน แต่เราก็เลือกที่จะดำเนินการอย่างเร่งด่วนเพื่อลดความเสี่ยง 

นอกจากนี้เรายังให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเงินสถานการณ์ของประเทศในปัจจุบันและการเพิ่มประสิทธิภาพต้นทุน 

บริการด้านสันทนาการ 

นอกเหนือจากความช่วยเหลือและการวางแผนการเดินทางแล้วเรายังมีบริการเพื่อการพักผ่อนที่ช่วยให้การเดินทางของคุณง่ายขึ้น ภายใต้บริการนี้เราสามารถให้ส่วนลดโดยตรงสำหรับที่พักกิจกรรมพักผ่อนท่องเที่ยวและค่าโดยสาร โดยปกติเราจะให้บริการนี้เมื่อเป็นช่วงนอกฤดูกาลหรือวันหยุดพิเศษที่กำลังจะมาถึง 

ลงทะเบียนที่เพจของเราตอนนี้

หากคุณรู้สึกตื่นเต้นที่จะเดินทางไปทั่วโลกลงชื่อสมัครใช้ที่เพจของเราตอนนี้เพื่อเริ่มการผจญภัยของคุณ ขั้นตอนในการเริ่มต้นใช้งานมีดังนี้:

  • เปิดหน้าของเราแล้วคลิกปุ่ม “สมัครใช้งาน” เมื่อเสร็จแล้วให้ระบุที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านของคุณ 
  • ยืนยันบัญชีของคุณผ่านทางอีเมลที่เราส่งให้คุณ เมื่อเสร็จแล้วคุณสามารถเริ่มจองที่พักและเที่ยวบินบนเว็บไซต์ของเราได้แล้ว