Khaosok Transfer Services: ความสำคัญของประกันรถเช่า

Transfer Services: ความสำคัญของประกันภัยรถเช่า

หากคุณเคยเช่ารถมาก่อนคุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์เพิ่มเติมที่ บริษัท ให้เช่านำเสนอ . บางคนคิดว่าเป็นเพียงกลยุทธ์สำหรับลูกค้าที่จะใช้จ่ายเงินมากขึ้น แต่จริงๆแล้วสิ่งสำคัญคือต้องมีบางอย่างเกิดขึ้นระหว่างการเดินทางของคุณ

สิ่งนี้อาจจำเป็นสำหรับผู้ขับขี่บางคน แต่อาจซ้ำซ้อนสำหรับผู้อื่นที่มีประกันอยู่แล้ว ด้วยเหตุนี้คุณต้องมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นว่าประกันภัยรถยนต์ส่วนบุคคลของคุณครอบคลุมอะไรและ บริษัท ให้เช่าเสนออะไรบ้าง

หากคุณต้องการเตรียมพร้อมในการเช่ารถครั้งต่อไปให้ Khaosok Transfer Services ช่วยได้! ในหน้านี้เราจะช่วยให้คุณเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับประกันรถเช่าและประโยชน์ของมัน

สิ่งที่คุณต้องรู้

การมีประกันรถเช่าจะทำให้คุณอุ่นใจและมั่นใจในการขับขี่ Khaosok Transfer Services จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความคุ้มครองไม่ว่าคุณจะไปที่ใด ทราบข้อมูลทั้งหมดด้านล่าง

ประกันรถเช่าคืออะไร?

ประกันรถเช่าช่วยปกป้องรถเช่าของคุณและตัวคุณเองจากความเสียหายหรือการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นขณะขับรถ ใช้เป็นข้อควรระวังเพิ่มเติมนอกเหนือจากประกันภัยรถยนต์ที่คุณมีอยู่แล้ว

บริษัท ให้เช่ามักจะเสนอประกันเมื่อรถของคุณได้รับ ความเสียหายถูกขโมยหรือถูกทุบทิ้ง ด้วยการใช้ความคุ้มครองนี้ บริษัท ให้เช่ารถจะไม่ขอการซ่อมแซมและการสูญเสียจากคุณ

ประกันรถเช่าคุ้มไหม?

แม้ว่าจะเป็นเรื่องจริงที่ประกันการเช่าอาจมีราคาแพง แต่ก็จำเป็นต้องมี สิ่งนี้ไม่เพียง แต่ช่วยปกป้องคุณจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ในช่วงวันหยุดพักผ่อนของคุณ แต่ยังช่วยให้คุณมีเงินอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะมีเหตุผลใดก็ตามสิ่งสำคัญคือต้อง ตรวจสอบตัวเลือกที่เหลือของคุณเช่นนโยบายการประกันอื่น ๆ หรือสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตก่อนที่จะตรวจสอบรถเช่าของคุณ การทำเช่นนี้จะทำให้คุณสามารถตัดสินใจได้อย่างมีเหตุผล

บัตรเครดิตมีความคุ้มครองรถเช่าหรือไม่?

ขึ้นอยู่กับบัตรเครดิตของคุณดังนั้นคุณต้องตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขเพื่อความมั่นใจ ความคุ้มครองที่พบบ่อยที่สุดที่บัตรเครดิตรวมถึงการซ่อมแซมความเสียหายที่เกิดขึ้นระหว่างอุบัติเหตุและการโจรกรรม

ในทางตรงกันข้ามโปรดทราบว่ามีผู้ให้บริการบัตรเครดิตบางรายที่อาจยกเว้นความคุ้มครองสำหรับรถเช่าบางประเภทเช่น

  • รถหรู
  • Motorhomes
  • Trucks
  • Motorcycles

จะเป็นอย่างไรหากคุณซื้อประกันการ

เดินทางโดยปกติแล้วประกันการเดินทางจะช่วยให้คุณได้รับความคุ้มครองจากความเสี่ยงทางการเงินบางประการ และความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นระหว่างเดินทาง บางส่วนครอบคลุมปัญหาเล็กน้อยเช่นกระเป๋าเดินทางล่าช้าการยกเลิกการเดินทางในนาทีสุดท้ายหรือเหตุฉุกเฉินทางการแพทย์ในต่างประเทศ

ดังนั้นหากคุณได้ ซื้อประกันการเดินทางสำหรับการเดินทางของคุณแล้วอย่าลืมตรวจสอบว่าครอบคลุมความคุ้มครองการชนกันของรถเช่าหรือไม่

ประกันรถเช่าเป็นความคิดที่ดีหรือไม่?

การประกันการเช่ามีความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณออกไปเที่ยวพักผ่อนหรือเดินทางบนท้องถนน สิ่งนี้ไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณสบายใจ แต่ยังช่วยคุณทางการเงินอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณไม่มีประกันใด ๆ ในตอนนี้คุณจะต้องซื้อความคุ้มครองความรับผิดอย่างน้อยจาก บริษัท ให้เช่าก่อนที่คุณจะออกเดินทาง

หากสถานการณ์ต่อไปนี้เกิดขึ้นกับคุณเราขอแนะนำให้ลงทุนในประกันภัยรถยนต์เช่า:

  • หากการประกันภัยปัจจุบันของคุณไม่มีความคุ้มครองการชน
  • หากคุณทำประกันภายใต้กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ขนาดเล็กเท่านั้น
  • หากคุณกำลังขับรถไปต่างประเทศและประกันปัจจุบันของคุณได้รับรางวัล ไม่ครอบคลุมคุณ

ฉันควรทำประกันรถเช่าด้วยงบประมาณหรือไม่?

หากคุณมีงบประมาณ จำกัด การตัดสินใจเลือกประกันการเช่าอาจเป็นเรื่องยากที่จะตอบ แม้ว่าจะเป็นเรื่องจริงที่ประกันการเช่าอาจมีราคาแพง แต่ก็มีประโยชน์ไม่เพียง แต่สำหรับรถที่คุณเช่าเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความปลอดภัยของคุณด้วย

ด้วยเหตุนี้หากคุณยังไม่ได้ตัดสินใจในสิ่งที่คุณต้องการทำลองนึกถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นหลังจากอุบัติเหตุ ดังนั้นหากคุณสามารถซื้อประกันนี้ได้ก็ควรซื้ออย่างแน่นอน

ตัวเลือกประกันรถเช่าที่แตกต่างกัน

คุณสนใจซื้อประกันรถเช่าหรือไม่? ถ้าใช่ก็เยี่ยมไปเลย! สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเราจะพูดคุยกับคุณเกี่ยวกับความคุ้มครองที่พบบ่อยที่สุดของแผนนี้:

ความคุ้มครองความรับผิด

หากคุณเคยทำร้ายใครบางคนหรือทำให้ทรัพย์สินของพวกเขาเสียหายขณะขับรถความคุ้มครองความรับผิดจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกอย่างได้รับการดูแล ความรับผิดประเภทต่างๆในระหว่างการเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์มีดังนี้:

  • ความรับผิดต่อการบาดเจ็บต่อร่างกายใน

กรณีที่คุณชนยานพาหนะและทำให้ผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บในขั้นตอนนี้การประกันภัยจะครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมดของพวกเขา ไม่เพียงเท่านั้นหากมีผู้โดยสารคนอื่น ๆ ที่ได้รับบาดเจ็บก็รวมอยู่ด้วยเช่นกัน

  • ความรับผิดต่อทรัพย์สิน

ในกรณีที่คุณสร้างความเสียหายให้กับทรัพย์สินของบุคคลอื่นความคุ้มครองนี้จะช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม ด้วยการประกันภัยประเภทนี้คุณสามารถแก้ไขคุณสมบัติต่อไปนี้ได้เช่นบ้านเสาไฟกล่องจดหมายคอกและรั้ว

การสละสิทธิ์ความเสียหายจากการชน / การสูญเสียการ

ประกันการชนเป็นผู้รับผิดชอบในการคุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถของคุณในขณะเกิดอุบัติเหตุ โดยปกติจะเกิดขึ้นหลังจากการชนกับผู้ขับขี่ตั้งแต่หนึ่งคนขึ้นไป อย่างไรก็ตามโปรดจำไว้ว่าการ สละสิทธิ์โดยทั่วไปไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายจากการเร่งความเร็วหรือการขับขี่บนถนนที่ไม่ได้ลาดยาง

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีสิ่งนี้ในกรมธรรม์มิฉะนั้นคุณจะต้องจ่ายเงินออกจากกระเป๋าของคุณเองสำหรับความเสียหายที่เกิดกับรถเช่า นอกจากนี้ บริษัท ให้เช่ายังสามารถเรียกเก็บเงินจากคุณสำหรับ ‘การสูญเสียการใช้งาน’ หรือการสูญเสียรายได้ค่าเช่าในช่วงเวลาของการซ่อมแซม ด้วยเหตุนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องอ่านข้อตกลงการเช่ารถของคุณอย่างละเอียดเพื่อให้ชัดเจนเกี่ยวกับประเภทของค่าใช้จ่ายที่คุณอาจเกิดขึ้นหากคุณทำให้รถเสียหาย

การประกันภัยผลกระทบส่วนบุคคลการประกันภัยผลกระทบ

ส่วนบุคคลเป็นความคุ้มครองที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยปกป้องทรัพย์สินส่วนตัวของคุณเช่นแล็ปท็อปหรือเสื้อผ้าของคุณ หากคุณมีประกันการเช่าก็สามารถช่วยให้คุณครอบคลุมสิ่งของส่วนตัวของคุณที่สูญหายหรือถูกขโมยได้ 

การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

หากคุณเคยประสบอุบัติเหตุและผู้โดยสารของคุณได้รับบาดเจ็บในกระบวนการนี้การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลจะครอบคลุมทั้งหมดของคุณ ค่ารักษาพยาบาลด้วยวิธีนี้คุณจะได้รับเงินคืนสำหรับค่ารักษาพยาบาลที่เกิดจากอุบัติเหตุและผลประโยชน์ในการรักษาตัวในโรงพยาบาลที่ช่วยจ่ายสำหรับการรักษาทางเลือกอื่น ๆ

ทำไมประกันรถเช่าจึงมีความสำคัญ

ประกันรถเช่าจึงมีราคาค่อนข้างแพงโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณใช้เพียงครั้งเดียว แม้ว่าจะเป็นเรื่องจริง แต่ก็ยังคงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องลงทุน สิ่งนี้ไม่เพียง แต่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณ แต่ยังรวมถึงอนาคตของคุณด้วย ประโยชน์บางประการของการทำประกันภัยรถยนต์เช่ามีดังนี้: ประกันภัยรถยนต์

Assurance

Rental ช่วยให้คุณได้รับความคุ้มครองตลอดเวลา ด้วยเหตุนี้จึงช่วยให้คุณมั่นใจและมั่นใจในการเดินทางไปทุกที่ที่คุณต้องการในระหว่างการเดินทางบนท้องถนน ไม่เพียงแค่นั้นหากคุณไม่มีเงินสดติดตัวขณะเกิดอุบัติเหตุคุณสามารถติดต่อ บริษัท และแจ้งสถานการณ์ที่คุณอยู่ได้

การคุ้มครองจากคดีความ

หากคุณเป็น ฝ่ายผิดและก่อให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลอื่น ความคุ้มครองประกันภัยสามารถปกป้องคุณจากคดีความและปกป้องคุณจากข้อร้องเรียนใด ๆ ผ่านการใช้ประกันคุณสามารถได้รับความช่วยเหลือจากการเรียกร้องที่ผู้อื่นทำกับคุณในอุบัติเหตุ

ความช่วยเหลือทางการเงิน

ในกรณีที่คุณชนกับรถคันอื่นและเกิดความเสียหายอย่างมากการมีประกันรถเช่าจะช่วยได้มาก สิ่งนี้ไม่เพียงช่วยคุณทางการเงิน แต่ยังให้ความช่วยเหลือเมื่อคุณต้องการมากที่สุดอีกด้วย

ความสะดวก

ประโยชน์อย่างหนึ่งของการใช้แผนประกันนี้คือความสะดวกสบาย หากคุณเคยประสบอุบัติเหตุกับรถคันอื่นสิ่งที่คุณต้องทำคือ โทรติดต่อ บริษัท ประกันภัยและแจ้งให้พวกเขาจัดการเอกสารที่จำเป็นทั้งหมดในการเกิดอุบัติเหตุ ดังนั้นหากคุณกำลังวางแผนที่จะทำประกันภัยมั่นใจได้ว่า บริษัท จะดูแลทั้งหมด 

ฝ่ายบริการลูกค้า

ไม่รู้จะทำอย่างไรเมื่อเกิดอุบัติเหตุ? ไม่ต้องกังวล! You ที่สามารถเรียกการสนับสนุนลูกค้าและพวกเขาสามารถช่วยให้คุณทุกขั้นตอนของวิธีการ เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ลงทะเบียนกับ บริษัท ที่เชื่อถือได้เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องผ่านขั้นตอนที่ซับซ้อน

หากคุณยังคงมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับประกันภัยรถเช่าอย่าลังเลที่จะติดต่อเราที่ 07942/72242 หรือ 07942/72656 นอกจากนี้คุณยังสามารถส่งข้อความผ่านทางอีเมล์ที่ office@autohaus-suehs.at

อย่าลังเลที่จะเรียกดูรายการบล็อกของเราที่จัดการกับรถเช่าการประกันภัยการเช่าความเข้าใจผิดเกี่ยวกับรถเช่าและอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้สมัครรับจดหมายข่าวของเราเพื่อรับข่าวสารล่าสุดและข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับบริการของเรา เราหวังว่าจะได้พบคุณ!