Khaolak

Khao Sok Transfer: ทุกสิ่งที่คุณต้องการรู้เกี่ยวกับเขาหลัก 

ประเทศไทยมีชายหาดที่บริสุทธิ์ที่ผู้คนเดินทางมาไกลจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อเยี่ยมชม ด้วยน้ำทะเลสีฟ้าใสหาดทรายขาวละเอียดและกิจกรรมให้เพลิดเพลินประเทศไทยเป็นหนึ่งในหลาย ๆ ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีชายหาดที่สวยงามที่สุดที่คุณเคยเห็นมาในชีวิต 

หนึ่งในสถานที่ในประเทศไทยที่เป็นสวรรค์ของชายหาดคือเขาหลัก ตั้งอยู่ใกล้ทะเลอันดามันและจังหวัดพังงาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นที่สุดแห่งหนึ่งหากคุณต้องการพักผ่อนริมชายหาดที่น่าตื่นเต้น หากคุณกำลังวางแผนที่จะไปเที่ยวเขาหลักนี่คือรีสอร์ทที่ดีที่สุดในพื้นที่: ช่อง 

ฟ้ารีสอร์ท 

ตั้งอยู่ในตะกั่วป่ารีสอร์ทช่องฟ้าเป็นหนึ่งในสถานที่ที่สวยงามที่สุดที่คุณสามารถเยี่ยมชมเพื่อพักผ่อนริมชายหาด ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับไฮเอนด์ห้องพักหรูหราและทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลสถานที่แห่งนี้เป็นสวรรค์ที่คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลาย นอกจากนี้รีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินได้ 

Sarojin 

Sarojin เป็นรีสอร์ทที่สวยงามในภาคใต้ของประเทศไทย Sarojin ตั้งอยู่บนชายฝั่งของพังงาใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 1 ชั่วโมงหากคุณมาจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต เมื่อคุณเข้ามาแล้วคุณจะรู้สึกเหมือนอยู่ในสวรรค์ที่สวยงามซึ่งคุณสามารถมองเห็นวิวทะเลและต้นไม้เขียวชอุ่มรอบ ๆ บริเวณได้ 

นอกจากนี้การเข้าพักใน Sarojin จะทำให้คุณมีโอกาสทำกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นเช่นการดำน้ำตื้นการดำน้ำลึกและการเล่นกระดานโต้คลื่น นอกจากนี้คุณยังสามารถกระโดดเกาะได้หากคุณนั่งเรือของชาวประมงในพื้นที่ 

เจดับบลิวแมริออทเขาหลัก 

หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่หรูหรายิ่งขึ้นลองไปที่ JW Marriott Khao Lak รีสอร์ทที่ซึ่งคุณจะได้รับการดูแลเหมือนเจ้านาย ด้วยสวนที่แผ่กิ่งก้านสาขาห้องพักที่สวยงามและสถาปัตยกรรมอันหรูหราคุณจะเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นในการปลดปล่อยตัวเองจากความเครียดได้อย่างแน่นอน สิ่งที่น่าตื่นเต้นไปกว่านั้นคือ JW Marriott มีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่เลียนแบบสีบริสุทธิ์ของมหาสมุทรด้านนอก 

ลาฟลอร่ารีสอร์ทเขาหลักลาฟลอร่ารีสอร์ท 

ตั้งอยู่หน้าหาดบางเนียงเป็นสถานที่ที่น่าตื่นเต้นในการปลดปล่อยจิตใจของคุณจากความเครียด ภายในรีสอร์ทคุณจะเห็นบริเวณเลานจ์ที่คุณสามารถอาบแดดและมองเห็นวิวทะเลได้อย่างสวยงาม นอกจากนี้พนักงานยังเป็นมิตรและช่วยเหลือดีคุณจึงไม่ต้องกังวลอะไรในระหว่างการเข้าพัก 

เนื่องจากรีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้กับกระบี่และชายหาดภูเก็ตจึงมีกีฬาทางน้ำมากมายให้คุณได้เพลิดเพลิน ควรเยี่ยมชมรีสอร์ทในช่วงฤดูท่องเที่ยวเนื่องจากมีส่วนลดและสิทธิประโยชน์ที่น่าตื่นเต้นสำหรับลูกค้า ‘