PHUKET AIRPORT

สถานที่ที่คุณสามารถเยี่ยมชมในภูเก็ตประเทศไทย 

ในประเทศไทยหนึ่งในสถานที่ยอดนิยมที่สุด สถานที่ท่องเที่ยวคือเกาะภูเก็ต ด้วยพื้นที่ดินที่ครอบคลุม 540 ตร.กม. เกาะนี้เกือบจะมีขนาดพอ ๆ กับสิงคโปร์ ด้วยป่าไม้ที่เขียวชอุ่มและชายหาดที่สวยงามจึงมักจะมาพร้อมกับนักท่องเที่ยวจากประเทศต่างๆทุกปี โดยปกติแล้ว บริษัท นำเที่ยวของเราจะเต็มไปด้วยการจองจากนักเดินทางที่ต้องการสัมผัสความงามของเกาะ 

ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของทะเลอันดามันอุณหภูมิในภูเก็ตจะแตกต่างกันระหว่าง 21 องศาถึง 34 องศา เนื่องจากสถานที่ตั้งจึงมักมีแดดจัดในช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงเมษายน ในขณะเดียวกันเดือนพฤษภาคมถึงตุลาคมมักถือเป็นฤดูมรสุม 

เนื่องจากมีพื้นที่กว้างขวางภูเก็ตจึงสามารถรองรับกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายตั้งแต่การว่ายน้ำไปจนถึงการเดินป่า นั่นเป็นเหตุผลที่คนในพื้นที่และนักเดินทางจำนวนมากใช้เวลาส่วนใหญ่ในพื้นที่ 

หากคุณกำลังวางแผนที่จะมีสถานที่พักผ่อนที่น่าจดจำนี่คือสถานที่บางส่วนที่คุณสามารถทำได้และสถานที่ที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้ในภูเก็ต 

เยี่ยมชมหาดกะตะน้อย 

เมื่อคุณอยู่ในภูเก็ตหนึ่งในสถานที่ที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้คือหาดกะตะน้อย สถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับหาดกะตะเป็นพระราชวังที่น่าทึ่งซึ่งคุณสามารถประหลาดใจกับคลื่นที่สวยงามและทิวทัศน์อันงดงามของอ่าวกะรน หากคุณต้องการชมความสวยงามของชายหาดคุณควรไประหว่างเดือนพฤศจิกายนถึงเมษายนซึ่งคลื่นลมดีและสงบ 

แวะที่โรงกลั่นเหล้ารัมฉลองเบย์ 

ถ้าคุณชอบแอลกอฮอล์หนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้คือโรงกลั่นเหล้ารัมฉลองเบย์ เหล้ารัมสีขาวเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในเมือง 

ในระหว่างการเยี่ยมชมสถานที่แห่งนี้คุณสามารถแอบดูวิธีที่คนงานหมักและปรุงเหล้ารัมที่พวกเขาแจกจ่ายไปทั่วเกาะ นอกจากนี้คุณสามารถชิมตัวอย่างและเครื่องดื่มอื่น ๆ ได้หากต้องการซื้อ

อธิษฐานที่พระใหญ่ภูเก็ตพุทธคุณ 

เนื่องจากประเทศไทยส่วนใหญ่เป็นประเทศที่นับถือศาสนาจึงสามารถพบวัดและโครงสร้างของพระพุทธเจ้าที่หรูหราได้มากมายในส่วนต่างๆของประเทศ อย่างไรก็ตามสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาดคือพระใหญ่ในเกาะภูเก็ต รูปเคารพนี้ตั้งอยู่บนยอดเขา Nakkerd Hills สูง 45 เมตรและสามารถมองเห็นได้จากระยะไกล  

เมื่อคุณขึ้นไปบนยอดโครงสร้างคุณจะได้เห็นทิวทัศน์มุมกว้างของเกาะ นอกจากนี้คุณยังสามารถนั่งสมาธิได้ด้วยเพราะที่นี่เงียบสงบและเสียงเดียวที่คุณได้ยินคือเสียงเพลงธรรมะที่เล็ดลอดออกมาจากวัดด้านล่าง 

พระพุทธรูปเป็นภาพที่น่าจับตามองเพราะส่องแสงระยิบระยับภายใต้แสงอาทิตย์เพราะทำด้วยหินอ่อนพม่า